Máy Tính Thanh Hoá
 

Dell optiplex 990 cũ uy tín chất lượng ở tại Thanh Hóa

 Dell optiplex 990 là một trong nhưng sản phẩm máy tính đồng bộ cũ được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.Bởi máy có tính năng vượt trội hơn so với những dòng máy tính được lắp ráp trên thị trường hiện nay.Cấu hình cao,giá thành rẻ phù hợp với công việc văn phòng và giải trí.

Dell optiplex 990 cũ,cấu hình khủng,tiết kiệm về tài chính

Dell optiplex 990 giá rẻ là dòng máy tính văn phòng thế hệ mới.Bộ vi xử lý Core i thế hệ 2 chạy cực nhanh và mát,hỗ trợ nâng cấp lên Core i5,i7 thoải mái.Băng thông bộ nhớ ram cao với tống số 4 khe cắm ram DDRAM III,nâng cấp tối đa lến đến 32G ram.Máy tính đồng bộ Dell optiplex 990 tương thích với tất cả các loại ổ cứng có dung lượng lớn,đặc biết nếu chạy ổ cứng thể rắn SSD thì máy chạy nhanh gấp 4 lần so với ổ HDD.

Máy tính để bàn cũ Dell optiplex 990 được thiết kế nhỏ gọn,trang nhã phù hợp với không gian chật hẹp ở văn phòng.Tất cả các linh kiện có chất lượng và hệ thống tản nhiệt ống đồng cực mát nên đù có thiết kế nhỏ gọn nên máy vẫn chạy bền bỉ và ổn định.

Sảm phẩm máy tính đồng bộ Dell giá rẻ,chất lượng cao,bảo hành uy tín nhất

Máy tính đồng bộ văn phòng cũ Dell optiplex 990 là sản phẩm nguyên chiếc từ nhật như mới.Linh kiện thiết bị có chất lượng cao đã được tháo rời và kiểm tra kỹ nên máy tính thanh hóa chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 dài hạn và uy tín nhất.Thời gian bảo hành nhanh nhất.

Máy tính đồng bộ cũ Dell optiplex 990 là sản phẩm giá rẻ nguyên bản từ thị trường Nhật Bản mà máy tính thanh hóa chúng tôi đang bán với giá ưu đãi.Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.Ngoài chính sách bảo hành chúng tôi có nhiều ưu đãi và hỗ trợ miễn phí bảo trì cho sản phẩm máy tính đồng bộ Dell để bàn mà chúng bán ra.
MÁY TÍNH THANH HOÁ - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ