Máy Tính Thanh Hoá
 

Dell optiplex 790 đồng bộ giá rẻ uy tín nhất ở tại Thanh Hóa

 Dell optiplex 790 là  sản phẩm máy tính để bàn có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với công việc văn phòng hiện nay.Máy có chất lượng tốt và độ bền cao,độ ổn định lớn hơn so với những dòng máy tính để bàn lắp ráp trôi nổi trên thị trường.Hiện nay máy tinh thanh hóa chúng tôi đang cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ văn phòng này với giá ưu đãi,bảo hành dài hạn và uy tín nhất tại thanh hóa.

Dell optiplex 790 cấu hình khủng,giá thành rẻ nhất

Máy tính đồng bộ Dell optiplex 790 cũ giá rẻ cấu hình khủng.Chipset intel Q65,bộ vi sử lý Core i thế hệ 2 cực nhanh,4 lõi 4 luồng cực mát.Máy có tổng số 4 chân cắm ram chạy DDRAM III nâng cấp tối đa lên tới 32G ram,tương thích với tất cả các loại ổ cứng có dung lượng lớn.Nếu lắp ổ SSD máy sẽ chạy nhanh hơn ổ HDD gấp 4 lần.

Máy tính để bàn cũ Dell optiplex 790 được thiết kế với độ tinh tế cao.thùng máy nhỏ gọn,tản nhiệt được thiết kế bằng ống đồng cực mát giúp máy chạy bền bỉ và ổn định.Máy tinh thanh hóa chúng tôi đang bán dòng máy tính đồng bộ văn phòng cũ Dell optiplex 790 có xuất xứ từ Nhật.

Dell optiplex 790,máy tính đồng bộ văn phòng cũ,bảo hành dài hạn

Máy tính thanh hóa chúng tôi đảm bảo với khách hàng nhưng dòng máy tính đồng bộ Dell optiplex 790 mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.Sản phẩm nguyên bản chất lượng cao đã được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tới tay người dùng.

Máy tính thanh hóa cam kết bán máy tính Dell optiplex 790 với giá rẻ nhất.Chế độ  bảo hành dài và uy tín nhất.Đặc biệt ưu đãi hỗ trợ thay thế và nâng cấp linh kiện sau thời gian bảo hành.Miễn phí bảo dưỡng bảo trì trọn đời máy cho tất cả máy tính đồng bộ mà máy tính thanh hóa chúng tôi bán ra.


MÁY TÍNH THANH HOÁ - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ