Máy Tính Thanh Hoá
 

Dell optiplex 380 cũ giá rẻ uy tín nhất ở tại Thanh Hóa

Dell optiplex 380  là một sản phẩm có độ bền cao và ổn định.phù hợp công việc văn phòng.Máy với tính năng ưu việt,có tốc độ xử lý vượt trội so với những sản phẩm láp ráp trôi nổi trên thị trường hiện nay mà Máy tính thanh hóa chúng tôi đang bán với giá ưu đãi được bảo hành dài hạn...

Dell optiplex 380 cũ sản phẩm tốt nhất trong tầm giá

Sản phẩm Dell optiplex 380 giá rẻ cấu hình cao. Socket 775 chạy chipset Q43/Q45 hỗ trợ tối đa CPU Q9400 4 lõi thực xử lý cực nhanh,chạy DDRAM III nâng cấp tối đa lên tới 16G ram băng thông cao phù hợp với công việc văn phòng, thùng máy nhỏ gọn tiện cho không gian chật hẹp ở văn phòng.

Máy Dell optiplex 380 sff có khả năng làm việc bền bỉ được thiết kế thông minh với bộ tản nhiệt bằng ống đồng cao cấp giúp cho máy chạy ổn định.Băng thông bộ nhớ Ram cao có thể xử lý nhiều tác vụ cùng lúc nhưng vẫn mượt mà.chuẩn SATA,hỗ trợ HDD 7200 vòng/phút (Đặc biệt có thể tương thích với ổ thể rắn SSD tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh). Có thể nói, đây là sản phẩm máy tính đồng bộ dell chất lượng nhất

Dell optiplex 380 là sản phẩm tốt nhất,bảo hành dài và uy tín nhất của chúng tôi.

Máy tính Dell optiplex 380 cũ là sản phẩm gần như mới đến 90%,vỏ máy sáng bóng không trầy xước,không móp méo,không rỉ sét.Máy Dell optiplex 380 là hàng có nguồn gốc từ thị trường Nhật, sản phẩm đã được kiểm tra chọn lọc và test từng linh kiện,thiết bị nên có chất lượng cao.

Máy tính cũ Dell optiplex 380 được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 năm.Trong trường hợp hết thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ thay thế,sửa chữa linh kiện với giá rẻ và bảo trì miễn phí trọn đời máy khi quý khách lựa chọn máy tính đồng bộ cũ giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

MÁY TÍNH THANH HOÁ - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ