Máy Tính Thanh Hoá
 

Dell optiplex 3010 để bàn cũ giá rẻ nhất ở tại Thanh Hóa

Dell optiplex 3010 làm sản phẩm máy tính đồng bộ văn phòng thế hệ mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.Với nhưng tính năng cao cấp và chất lượng của dòng máy tính đồng bộ Dell optiplex 3010 sẽ làm hài lòng quý hàng.

Dell optiplex 3010,máy tính văn phòng cũ cao cấp,giá thành rẻ nhất

Máy tính đồng bộ để bàn Dell optiplex 3010 thế hệ mới chạy Core i thế hệ 3 cực mạnh,băng thông lên tới 5 Gt/s.Công nghệ mới nhất 22nm,cực kỳ mát.Có 4 khe cắm ram nâng cấp thoải mái lên tới 32G ram DDRAM III.Máy tích hợp sẵn HDMI kết nối với TIVI xem phim,chơi Game full HD sắc nét.Máy tính đồng bộ Dell optiplex 3010 có 8 cổng USB thoải mái kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi.

Sản phẩm máy tính để bàn văn phòng cũ Dell optiplex 3010 kiểu dáng thời trang,đẹp mắt,nhỏ gọn thích hợp nhất với không gian bé như ở văn phòng.Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng máy tính đồng bộ Dell vẫn chạy ổn định và bền bỉ nhất bởi bộ tản nhiệt bằng ống đồng cao cấp và hệ thống làm mát tối ưu.

Dell optiplex 3010 chất lượng tốt,bảo hành dài hạn

Dòng sản phẩm máy tính văn phòng cũ Dell optiplex 3010 có chất lượng cao,đã qua nhiều khâu kiểm tra của chúng tôi mới đến tay người dùng.Máy có xuất xứ từ Nhật nên chúng tôi cam kết máy nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa,có chất lượng tốt nhất,bảo hành 1 đổi 1 dài hạn và uy tín.

Máy tính đồng bộ văn phòng Dell optiplex 3010 là sản phẩm giá rẻ được bán và bảo hành dài hạn với hình thức bảo hành nhanh nhất uy tín nhất.Sau thời gian bảo hành máy tính thanh hóa chúng tôi có nhiều chế độ ưu đãi và chăm sóc từ xa đối với khách hàng sử dụng sản phẩm của máy tính thanh hóa chúng tôi.

MÁY TÍNH THANH HOÁ - Máy tính đồng bộ nhập khẩu giá rẻ